UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Nồi nấu rượu

Nồi nấu rượu
Nồi nấu rượu, tên gọi khá quen thuộc với chúng ta từ bao đời nay. Mỗi Quốc Gia, mỗi vùng lãnh thổ lại có những phương pháp và cách làm khác nhau. Thường những người Tây Âu  sử dụng phương pháp chưng cất hoàn toàn, rượu thành phẩm tinh khiết 100% sau đó được pha chế và bổ sung hương liệu. Điều này đã giúp cho việc kiểm soát tạp chất ở mức tối đa. Tại Việt Nam, rượu truyền thống còn được gọi bằng những tên gọi khác nhau khá dẫn giã như: Rượu quê, rượu nút lá chuối, rượu quốc lủi…vv. So với  thế giới, rượu truyền thống của Việt Nam thương hiệu không lớn nhưng lại mang trong mình hương vị ,màu sắc thể hiện bản sắc riêng của dân tộc một cách tinh túy.  
Để gìn giữ những giá trị đó, đồng thời  đáp ứng xu thế đầu tư thiết bị công nghệ cải tiến trong sản xuất, công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam đã hợp tác với PGS.TS Trần Hồng Côn trong việc cải tiến, khắc phục những hạn chế của thiết bị chưng cất (nồi nấu rượu) hiện có trên thị trường.
Bộ sản phẩm nồi nấu rượu với nhiều công suất phù hợp cho từng quy mô sản xuất khác nhau như:  50kg; 100kg; 200kg; 300kg; 500kg gạo / mẻ. Sản phẩm ra đời với nhiều ưu điểm như:
► Loại bỏ, kiểm soát Aldehyde ngay trong quá trình bay hơi, rượu không bị mùi hắc của aldehyde (mùi đặc trưng của rượu mới nấu)
► Tiết kiệm điện 30% so với những nồi nấu hiện có trên thị trường.
► Hệ thống ngưng tụ (condenser) nhanh không sử dụng bể làm mát và ruột gà.
► Hệ thống trộn khí ngay trong quá trình bay hơi giúp rượu êm, không sốc.
► Bộ đo độ rượu online (cồn kế). cồn kế được gắn trực tiếp ở đầu ra giúp kiểm soát nồng độ rượu.
► Hệ thống gia nhiệt tự đông,kiểm soát nhiệt độ ổn đinh trong suốt quá trình trưng cất. tránh lãng phí điện, việc giữ ổn định nhiệt độ là vô cùng cần thiết giúp cải thiện chất lượng rượu.
► Hệ thống cách nhiệt bằng bông thủy tinh gúp ngăn sự truyền nhiệt ra môi trường gây tổn thất nhiệt lượng, tiêu tốn điện năng.( Không sử dụng xốp như những cơ sở khác).
► Vật liệu sản xuất: 100% Inox 304 loại 1; Bộ gia nhiệt nhập khẩu Đức, Tủ điều khiển linh kiện Hàn Quốc.
Với những ưu điểm trên, sản phẩm rượu đầu ra luôn cho sản lượng cao, chi phí nhân công thấp do vận hành tự động, tiết kiệm điện năng;
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
- Vận chuyển, lắp đặt: Miễn phí trong bán kính 100km, ngoài 100km chi phí được thỏa thuận.
- Thời gian giao hàng: 10 ngày tính từ ngày chuyển tiền;
- Bảo hành 1 năm cho ninh kiện gồm: Bộ gia nhiệt, đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt, tủ điều khiển. Bảo hành 2 năm cho chi tiết khác;
- Bảo trì: 10 năm;
 Mọi khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt Nồi nấu rượu tại nhà, hoặc cơ sở kinh doanh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

VPGD: Tầng 3 , tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (Phía sau sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình)

Hotline: (+84) 969 448 468 / Website: maylaohoaruou.com.vn