UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

​Đặc điểm cấu tạo nồi nấu rượu UHC Việt Nam

​Đặc điểm cấu tạo nồi nấu rượu UHC Việt Nam

Chắc hẳn khi nhắc đến nồi nấu rượu bằng củi cùng với nồi nấu chưng cất, bồn lạnh để nấu rượu thì các bạn không còn quá xa lạ về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệt với bạn đọc cấu tạo của nồi nấu rượu UHC Việt Nam với thiết kế ưu việt sử dụng điện giúp cho bạn có thể dễ dàng nấu rượu, tiết kiệm chi phí, nhiên liệu hơn rất nhiều

Tìm hiểu cấu tạo của nồi nấu rượu UHC Việt Nam

Nồi nấu rượu UHC Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm nồi nấu rượu của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, nhiên liệu mà lại có thể dễ dàng nấu rượu 

1. Phần nồi chưng cất

- Nồi chưng cất là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong nồi nấu rượu UHC Việt Nam. Nồi chưng cất bao gồm 3 lớp với lớp ngoài cùng là lớp vỏ bảo ôn dày giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình nấu. Lớp ở giữa là khoang chứa điện trở và 1 khoảng không dùng để chứa nước và phía bên trong cùng có chứa khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất. 
 
​Đặc điểm cấu tạo nồi nấu rượu UHC Việt Nam

- Với thiết kế nắp nồi với van khóa kín và bạn hoàn toàn không cần phải trát trét trấu như các loại nồi nấu thủ công bằng củi. Không chỉ vậy đáy nồi còn được thiết kế hệ thống xả bỗng giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi vô cùng sạch sẽ. Không chỉ vậy việc sử dụng nồi nấu rượu UHC Việt Nam sẽ giúp cho quá trình nấu rượu không có hiện tượng khí độc từ than, ga, củi từ đó phần nào hạn chế được các độc tối andehit, methanol... sinh ra trong quá trình chưng cất rượu 

2. Bộ ngưng tụ

Dạng condenser, không cần ruột gà và bể làm mát. Bộ ngưng tụ của nồi nấu rượu bằng điện UHC làm mát nhanh, rượu đầu ra không nóng.

Đây là những điểm mới, khác biết hoàn toàn so với những nồi nấu rượu truyền thống.

 

 

3. Hệ thống tủ điều khiển

- Hệ thống tủ điều khiển của nồi nấu rượu thế hệ mới bao gồm các rơ le điều khiển nhằm ngắt an toàn, báo hiệu giúp đảm bảo sự an toàn trong quá trình nấu rượu diễn ra thuận lợi và tiện lợi nhất. Nhiệt độ và thời gian nấu sẽ được cài đặt trước khi nấu và nó sẽ tự động ngắt sau khi hết thời gian nấu. Và thời gian nấu rượu của nồi nấu rượu UHC Việt Nam là 3,5 -5h/ mẻ và với nhiệt độ nấu rừ 80 - 1000 độ C.

4. Bộ trộn khí

Thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học, giúp các chất khí trộn đều nhau trước khi ngưng tụ.

 

Trên đây là đặc điểm cấu tạo của nồi nấu rượu UHC Việt Nam bạn hãy tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo của nồi từ đó giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và vận hành nồi một cách hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu cần tư vấn mua nồi nấu rượu hãy liên hệ với maylaohoaruou.com chúng tôi để được hỗ trợ