UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Đặc điểm rượu sau xử lý

Đặc điểm rượu sau xử lý

Rượu chúng ta uống hàng ngày, xét về mặt hóa học đó là một dung dịch bao gồm: Cồn, nước, và tạp chất khác. Ví dụ rượu 40 độ sẽ có gần 60 % là nước.


 Đối với sản xuất rượu công nghiệp và cơ sở sản xuất rượu quy mô có sự đầu tư về dây chuyền, thiết bị nên tạp chất có trong rượu được kiểm soát. Tuy nhiên, những cơ sở như vậy tại Việt Nam rất ít, do đó rượu chúng ta sử dụng hàng ngày tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về ngộ độc thực phẩm, ngộ độc Methanol. Ở hàm lượng thấp, cơ thể thấy đau đầu, khát nước, hoa mắt chóng mặt, cơ thể mệt mỏi kéo dài. Để giảm thiểu tác hại không mong muốn từ rượu, nên xử lý rượu trước khi uống bằng GIPWIN.
 

Vậy rượu xử lý bằng GIPWIN có đặc điểm gì?


Tính chất của nước trong dung dịch

Nước ở trạng thái thông thường không đứng đơn lẻ một phân tử H2O mà chúng liên kết với nhau thành từng cụm từ 15 đến 22 phân tử nước nhờ liên kết cộng hóa trị phân cực giữu Oxy và Hidro. Trong dung dịch rượu, nước và rượu cùng các hợp chất hữu cơ, vô cơ khác liên kết chặt chẽ, bao bọc với nhau. Dưới tác động của siêu âm và từ trường đa phân cực được tích hợp trong máy lão hóa rượu giúp cắt các liên kết, xé nhỏ cụm các phân tử nước có trong dung dịch, nhờ đó mà độc tố trong rượu được giải phóng, bay hơi đồng thời kích thước cụm phân tử nước rất nhỏ làm tăng quá trình đào thải rượu ra khỏi cơ thể. 

 

Tính chất của rượu

 

 

 Không khô cổ, khát nước

 

 

Cơ thể con người được hợp thành bởi hàng triệu triệu tế bào, mỗi tế bào có thành phần nước chiếm tới 80%. Khi chúng ta uống rượu, hoocmon kháng lợi tiểu bị ức chế do đó nước trong tế bào được huy động cho quá trình đào thải và cân bằng dịch thể, do đó tế bào bị mất nước. Đây là lý do tại sao khi uống rượu cơ thể lại khát nước, khô cổ...

 

Đặc điểm của rượu được xử lý bằng Máy lão hóa rượu đó là kích thước cụm phân tử nước rất nhỏ, quá trình thẩm thấu nước vào tế bào nhanh làm cho cơ thể không bị mất nước đồng thời quá trình thanh lọc cơ thể được đẩy nhanh hơn.

 

 

Không đau đầu và hoa mắt chóng mặt

 

 

- Andehyt là thủ phạm số một gây ra đau đầu. Methanol là tác nhân chính gây hoa mắt chóng mặt. Trong qua trình chưng cất rượu, hai chất này có mặt trong rượu đầu do tính chất vật lý của chúng dễ bay hơi ở nhiệt độ sôi thấp hơn Etanol và nước. Điều này đã được lưu ý khi nấu rượu cần loại bỏ rượu đầu nhằm giảm độc tố trong rượu. 

 

Dưới tác dụng của công nghệ lão hóa rượu tạo môi trường thuận lợi nhất để các độc tố này chuyển hóa và bay hơi đồng thời ion hóa các chất này làm giảm độc tố do chúng gây ra. Thực tế cho thấy, khi mở nắp của máy rượu ta dễ dàng ngửi thấy mùi hắc, khó chịu do độc tố bay hơi và ngưng tụ ở phần nắp của máy rượu.

 

Andehyde

 

 

 Cơ thể không mệt mỏi

 

 

Uống rượu, đó là nét văn hóa ẩm thực đồng thời là " chất kết dính" các mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên, khi rượu đi vào cơ thể cũng đồng nghĩa với việc cơ thể đang phải tiếp nhận và xử lý độc tố. Say rượu là một trang thái của ngộ độc rượu. Không có loại rượu nào uống nhiều mà lại tốt cho cơ thể, tuy nhiên mức độ độc hại phụ thuộc rất lớn vào chất lượng đồ uống. Nói vậy các bạn có thể so sánh giữa việc uống rượu nhập khẩu như Chivas, Mao Đài với các loại rượu truyền thống của chúng ta, rõ ràng thấy được rượu nhập khẩu uống ngon hơn, không khát nước khô cổ và đặc biệt cơ thể không mỏi mệt như các loại rượu khác. 

 

 Giải độc rượu

 

 

Với công nghệ lão hóa rượu mà công ty UHC Việt Nam đang áp dụng, thực sự giúp cho đồ uống thông thường mà các bạn đang sử dụng sẽ trở thành loại rượu có chất lượng không thua kém rượu nhập khẩu đắt tiền. Đó là:

 

+ Không khô cổ, khát nước.

 

+ Không hoa mắt chóng mặt.

 

+ Cơ thể không mệt mỏi, uể oải như uống rượu chưa lão hóa.

 

+ Bạn sẽ uống được nhiều rượu hơn nhờ quá trình thanh lọc và đào thải của cơ thể tốt hơn đối với rượu thông thường.

 

 

Tham khảo: sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwinmáy lọc rượu Gipwin