UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Lý do nên chọn máy lọc độc tố rượu UHC Việt Nam

Lý do nên chọn máy lọc độc tố rượu UHC Việt Nam

Máy lọc độc tố rượu, Máy khử độc tố rượu, Máy lão hóa rượu, Máy lọc rượu là những tìm kiếm của rất nhiều khách hàng với mong muốn lựa chọn cho mình một thiết bị loại bỏ độc tố, giảm thiểu tối đa tác hại của rượu tới cơ thể. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp, để hiểu rõ về những sản phẩm này, quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Máy lọc độc tố rượu với những lời quảng cáo có ánh của rất nhiều cơ sở bày bán trên thị trường.Vậy thực chất máy lọc này có thực sự lọc được độc tố?Vật liệu lọc, vật liệu hấp thụ đa tầng là gì?Chúng có thực sự hấp phụ được độc tố?Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi, đơn vị nghiên cứu khoa học, hiện đang cung cấp những thiết bị công nghệ trong lĩnh vực loại bỏ độc tố và nâng cao chất lượng rượu nhận thấy: Tất cả các Quốc Gia trên thế giới không có đất nước nào có máy lọc rượu như Việt Nam.

Về mặt bản chất của độc tố Methanol (CH3-OH) và Etanol (Rượu C2H5-OH) có nhiều điểm tương đồng, việc tách hai chất này ra khỏi nhau thật không đơn giản.Chúng tôi không cổ xúy nhưng cũng không bài xích về loại máy lọc rượu này, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho khách hàng những bằng chứng khoa học, công nhận chất lượng của cơ quan nhà nước về sản phẩm của chúng tôi.Đó là cơ sở để quý khách hàng lựa chọn.

Máy khử độc tố & lão hóa rượu được công ty UHC Việt Nam và nhóm chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu, chế tạo từ năm 2013. Máy hoàn toàn sử dụng điện từ trường làm tác nhân vật lý tác động vào dung dịch rượu, tạo môi trường giống với môi trường chuyển hóa trong tự nhiên giúp loại bỏ độc tố, lão hóa (làm già rượu), xé nhỏ cụm phân tử rượu. Sản phẩm của chúng tôi được Viện Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Chất Lượng 1 (Quatest 1) công nhận chất lượng.

Kết quả phân tích mẫu rượu trước và sau xử lý tại Viện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia – Bộ Y Tế  cho thấy: Hiệu quả 100% trong loại bỏ độc tố.
Với kết quả trên máy khử (lọc) độc tố rượu của UHC Việt Nam chính là là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.sản phẩm đã và đang được rất nhiều đơn vị trên cả nước tin tưởng lựa chọn như: Sở KHCN tỉnh Phú Thọ, HTX Tây Bắc với thương hiệu rượu Mộc, Viện nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu Sài Gòn, Rượu Sâm Ngọc Linh, Rượu Đông trùng hạ thảo của Bộ Khoa Học Công Nghệ, Tập đoàn Mường Thanh trang bị cho toàn bộ hệ thống khách sạn….. Chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ hoàn hảo xứng đáng với danh hiệu: UHC Việt Nam – Tiên phong dẫn đầu công nghệ.

Máy khử (lọc) độc tố rượu UHC Việt Nam
Giải pháp hữu hiệu cho chất lượng rượu sạch

Tham khảo: sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwinmáy lọc rượu Gipwin