UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Lý do nên chọn máy lọc rượu mini

Lý do nên chọn máy lọc rượu mini

Máy lọc rượu mini là cách gọi của một số khách hàng, tuy nhiên cách gọi này không đúng với bản chất công nghệ, dễ gây hiểu nhầm với máy lọc thông thường, loại máy lọc này chỉ có chức năng làm trong rượu hiện đang bày bán tràn lan không có cơ quan chức năng kiểm tra, cấp phép bán trên thị trường.

Máy khử độc tố & lão hóa rượu GIP-WIN (máy lọc rượu mini) là sản phẩm chính hãng, có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Sản phẩm được đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa trong toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sản phẩm được Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam cấp giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn, Giấy kiểm định về chủng loại, số lượng, chất lượng sản phẩm. Rượu trước và sau xử lý được cơ quan quản lý chất lượng lấy mẫu đem phân tích tại Quates và Viện vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia thuộc Bộ Y tế, kết quả cho thấy hàm lượng độc tố giảm từ 70 đến 90%.Chứng thư giám định chất lượng
Đặc điểm của rượu sau xử lý

► Kiểm soát độc tố có trong rượu như: Andehyde, Methanol, Fuffurol, rượu bậc cao....
► Đồng hóa các phân tử có trong dung dịch rượu
Rượu sau xử lý uống êm, không gằn, không sốc chất lượng như rượu hạ thổ nhiều năm. Đặc biệt, cơ thể không khát nước, không khô cổ, không mệt mỏi kéo dài. 
Cụm phân tử nước có trong rượu được xé nhỏ giúp tăng cường quá trình thanh lọc, đào thải rượu ra khỏi cơ thẻ nhanh hơn bình thường. co thể không mệt mỏi kéo dài.


Một số sản phẩm dùng cho gia đình

 


 
 

Tham khảo: sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwinmáy lọc rượu Gipwin