UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Nên mua máy lọc rượu ở đâu là tốt nhất?

Nên mua máy lọc rượu ở đâu là tốt nhất?

Rượu là một đồ uống không thể thiếu tại Việt Nam, khi chúng ta là một trong những nước tiêu thụ rượu bia đúng đầu trên thế giới. Chính vì vậy mà tình trạng rượu giả, rượu kém chất lượng xuất hiện tràn làn. Để đảm bảo sức khỏe thì cách tốt nhất là nên sử dụng máy lọc rượu để đảm bảo loại bỏ độc tố nguy hiểm có trong thành phần của rượu. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị máy lọc rượu và công ty nào cũng nói tốt về sản phẩm của mình. 
Điều này làm cho người mua cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn đúng sản phẩm tốt, chất lượng. Vậy một sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng sẽ phải có những yếu tố nào? Công ty UHC Việt Nam  xin được đưa ra một số ý kiến sau để các bạn tham khảo.

Những yếu tố cần chú ý khi mua máy lọc rượu

Nên mua máy lọc rượu ở đâu là tốt nhất?
Với một sản phẩm tốt và chất lượng, khi mua khách hàng cần tìm hiểu về những yếu tốt như:

Thứ nhất : Thương hiệu máy lọc rượu

Nói về thương hiệu, UHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng  và sản xuất máy lọc rượu GIPWIN. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc rượu, nồi nấu rượu, máy khử độc tốt rượu tại Việt Nam. Có một số công ty hiện nay đi bắt chước kiểm dáng, thiết sản phẩm, mẫu mã rồi tuyên bố rằng sản phẩm của mình chất lượng. Để có thể kiểm chứng khách hàng nên kiểm tra bằng những hình ảnh thực tế tại các xưởng sản xuất  rượu có mặt tại bao nhiêu tỉnh thành tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, các sản phẩm vô cùng đa dạng kiểu dáng với công suất khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ cá nhân, gia đình, cơ quan đến những cơ sở chuyên sản xuất, kinh doanh rượu.

Thứ hai : Công nghệ lọc rượu

Việc tìm hiểu công nghệ lọc rượu trong sản phẩm máy lọc rượu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Đối với máy lọc rượu GIPWIN, chúng tôi sử dụng công nghệ sóng siêu âm và từ trường đa phân cực trong việc khử độc tố, lão hóa rượu. Việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ này được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Mỹ và giờ đây đã được phát triển tại Việt Nam bởi công ty UHC Việc Nam. Chúng tôi đã cùng các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm máy lọc rượu và máy khử độc tố. Công nghệ này giúp cho rượu sau khi được xử lý qua máy sẽ có khả năng loại được từ 80% – 90% lượng độc tố, làm già tuổi rượu như được hạ thổ lâu năm.

Nên mua máy lọc rượu ở đâu là tốt nhất?

GIPWIN là sản phẩm tuyệt vời sử dụng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực giúp bẻ gãy các cụm phân tử rượu từ đó tạo ra các lỗ hổng thoát khí giúp các chất độc tố như aldehydes, methanol dễ dàng bay hơi khỏi rượu.

Thứ ba : Giá máy lọc rượu có hợp lý không?

Mức giá được bán ra phải phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Rất nhiều khách hàng vì quá ham mua đồ rẻ mà nhiều lúc mua phải sản phẩm máy lọc rượu kém chất lượng về. Những sản phẩm này không những không lọc được hết độc tố có trong rượu mà còn làm giảm chất lượng rượu dẫn đến mất mùi, giảm độ. Mất oan chả chục triệu đồng mà kết quả không thu lại được gì để bán. Máy lọc rượu GIPWIN của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp với mọi nhu cầu và đối tượng khách hàng.

Thứ tư : Chế độ bảo hành, bảo trì máy lọc rượu

Khi mua một sản phẩm nào đi chăng nữa thì cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành, đặc biệt là máy móc công nghiệp như máy lọc rượu. Không chỉ bán, giao hàng và tiến hàng lắp đặt cho khách là xong. Máy lọc rượu muốn đảm bảo vận hành hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian sử dụng hay khi lọc được một số lượng nhất định cần phải được bổ sung, thay mới các cột bông cũng như các hạt vật liệu lọc.

Nên mua máy lọc rượu ở đâu là tốt nhất?

Với máy lọc rượu GIPWIN, chúng tôi luôn dặn dò khách hàng của mình cần để ý đến lưu lượng lọc được bao nhiêu để báo lại với chúng tôi trong thời gian chuẩn xác nhất nhằm thời điểm thay thế, bổ sung kịp thời.
Với những tiêu chí lựa chọn ở trên hi vọng các bạn đã biết mình nên tìm mua các sản phẩm máy lọc rượu ở đâu và như thế nào. Trên thị trường hiện nay, thương hiệu máy lọc rượu GIPWIN được xem là một thương hiệu uy tín, chất lượng và được nhiều người tìm hiểu nhất hiện nay. S
Hãy đến với UHC Việt Nam để tìm mua cho mình những sản phẩm lọc rượu tốt nhất.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

 


 

Tham khảo: sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwinmáy lọc rượu Gipwin