UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Rượu tỏi đen với sức khỏe

Rượu tỏi đen với sức khỏe

Trong củ tỏi có chứa 0,10 – 0,36% tinh dầu, trong đó hơn 90% chứa các hợp chất lưu huỳnh (S). Thành phần chủ yếu của tỏi là chất alicin có mùi đặc trưng tỏi.
Nhất là trong tỏi tươi khi giã nát có chứa nhiều alicin. Ngoài ra, củ tỏi còn chứa nhiều vitamin và chất khoáng… đặc biệt là selen.
Theo Đông y, tỏi vị cay, tính ôn, hơi có độc tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn, trừ phong, thông khiếu, tiêu nhọt, hạch ở cổ, tiêu đờm…
Kết hợp tỏi với rượu trắng sẽ thành 1 bài thuốc trị được nhiều bệnh. Điển hình nhất, rượu tỏi từ lâu đã được xem là một loại thuốc chữa đau nhức do viêm khớp rất hiệu quả.
Rượu tỏi cũng nổi bật là tác dụng kháng khuẩn, hoạt tính kháng nấm nên chúng có tác dụng kháng virut, điều trị hiệu quả các bệnh viêm họng, tiêu đờm…
Bên cạnh đó, chúng còn tốt cho hệ tim mạch khi có tác dụng làm giảm triglycerid và giảm hàm lượng cholesterol xấu (LDL), nhưng lại tăng cholesterol tốt (HDL) do đó làm giảm các rối loạn chuyển hóa mỡ trong máu. Ngoài ra, chúng cũng giúp cơ thể phòng ngừa ung thư.
Mỗi ngày nên uống rượu tỏi 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê ngay sau khi đi ngủ và mỗi khi thức giấc giúp Chữa đầy bụng, khó tiêu và Trị viêm họng
Máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam giúp rượu nhanh thẩm thấu và khuếch tán các thành phần các chất hữu cơ không tan trong lipid có kích thước phân tử lớn, đặc biệt là glucose và các acid amin tạo cho các loại rượu ngâm có được mùi vị và màu sắc đặc trưng của các loại thảo dược có các hoạt chất tốt . 
Nếu ai đã từng thưởng thức vài ly rượu tỏi đen Đất Quảng bạn sẽ có được sự cẩm nhận rõ ràng nhất về mùi vị và màu sắc đặc trưng của tỏi đen Lý Sơn. Rượu tỏi đen Đất Quảng được lên men tự nhiên từ 100% từ tỏi đen Lý Sơn và rượu nếp nguyên chất trong một thời gian dài. Sự kết hợp giữa tỏi đen và rượu nếp nguyên chất đã tạo ra sản phẩm rượu tỏi đen có hương vị ngọt ngọt của tỏi đen pha lần vị cay cay tê tê của rượu nếp, tạo nên một cảm giác vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo: sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwinmáy lọc rượu Gipwin