UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Tác dụng của máy khử độc tố rượu gạo

Tác dụng của máy khử độc tố rượu gạo

Rượu được xem là văn hóa của người Việt Nam, là thức uống không thể thiếu trong các dịp lễ tết hay liên hoan, tất niên... Thế nhưng khi mà xu hướng uống rượu ngày càng tăng lên, cùng với đó là cách nấu rượu không hợp quy chuẩn là nguyên nhân gây ra nhiều trường hợp ngộ độc, thậm chí là tử vong. Lúc này máy khử độc tố rượu sẽ phát huy một cách tốt nhất tác dụng của mình, giúp đảm bảo an toàn cho người uống.

Ưu điểm của máy khử độc tố rượu gạo 

  • Thứ nhất, tạo niềm tin cho khách hàng. Một nhà hàng hay xưởng rượu được trang bị một chiếc máy khử độc tố rượu gạo hiện đại, đã được qua kiểm định và kiểm chứng về chất lượng, cung cấp nguồn rượu đảm bảo sẽ khiến khách hàng của họ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và không cần phải suy nghĩ nhiều.
  • Thứ hai, máy khử độc tố rượu gạo cũng chính là căn cứ để xưởng kinh doanh cũng như sản xuất rượu đăng ký giấy phép kinh doanh, cam kết bán hàng chất lượng.
  • Thứ ba, đảm bảo được các hàm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn cho phép. Rượu sau khi xử lý bằng máy khử độc rượu sẽ cho ra giảm thiểu một cách tối đa các hàm lượng độc tố fufurol, metanol, andehit, este… kết quả là về mức an toàn cho phép theo quy định của bộ Y tế. 
Điều đặc biệt, mùi vị giữ nguyên, độ rượu ban đầu sẽ không đổi, và rượu trong hơn, nếu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lưu trữ lâu năm lại càng cho ra hương vị tuyệt vời hơn. khi uống vào sẽ không bị váng đầu, sốc hay đau đầu. 
Với tác dụng ưu việt như vậy, chúng tôi khuyến khích các nhà hàng, xưởng rượu, hoặc gia đình bạn nên đầu tư cho mình một thiết bị máy khử độc tố rượu gạo để tạo uy tín cho chính khách hàng và thương hiệu của bạn, cũng như là bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
Để được tư vấn thêm về máy lão hóa rượu bạn vui lòng liên hệ UHC Việt Nam.

Tham khảo: sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwinmáy lọc rượu Gipwin