UHC

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
UHC-VIỆT NAM

Tìm hiểu về ưu điểm của máy khử độc tố rượu

Tìm hiểu về ưu điểm của máy khử độc tố rượu

Rượu là thức uống được phái mạnh vô cùng yêu thích. Rượu có thể được sản xuất thủ công, sản xuất với quy mô lớn nhưng vẫn luôn bị cảnh báo dù là đã mất nhiều thời gian lọc và nấu nhưng vẫn chưa khử được hết cặn bẩn và độc tố, kim loại nặng như: Andehit, Metanol, Thủy ngân những chất gây đau đầu và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Để sử dụng và không lo nhiễm độc tố thì các sản phẩm rượu cần đảm bảo ngon và an toàn. Chinh vì nhu cầu đó mà máy khử độc tố rượu đã ra đời
​đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. - Một nhà máy, xưởng sản xuất có trang bị máy khử độc tố rượu hiện đại sẽ tạo ra nguồn rượu đảm bảo chất lượng, mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng và bạn sẽ không cần suy nghĩ nhiều.
- May khu đoc ruou đảm bảo các hàm lượng độc tố trong rượu ở mức an toàn cho phép, Rượu sau khi được xử lý bằng máy này sẽ giảm gần như tối đa các hàm lượng độc tố metanol, andehit, furfurol, ... có trong rượu,đem lại mức an toàn cho phép theo quy định Bộ y tế.
- Là căn cứ để các xưởng kinh doanh cũng như sản xuất rượu đăng ký giấy phép kinh doanh, cam kết bán hàng chất lượng.
Máy vẫn giữ nguyên mùi vị ban đầu không đổi và rượu còn trong hơn, đặc biệt ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lưu trữ lâu năm lại càng cho ra hương vị tuyệt vời hơn. khi uống vào sẽ không bị váng đầu, sốc hay đau đầu.

 

may khu doc to ruou

 
Với những đặc điểm tuyệt vời như trên, chúng tôi khuyên các nhà hàng, xưởng rượu, hoặc gia đình bạn nên đầu tư cho mình một thiết bị máy khử độc tố rượu gạo để tạo uy tín cho chính khách hàng và thương hiệu của bạn, cũng như là bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM
VPGD: Tầng 3 , tòa nhà Á Long, KCN Từ Liêm , Hà Nội
Tel: (+84) 969 448 468

Tham khảo: sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwinmáy lọc rượu Gipwin